(+84) 236 3 822 768   danang@gso.gov.vn
 

 

 

Thông báo thay đổi cách gởi báo cáo
Người đăng tin: Quản trị Ngày đăng tin: 12/11/2012 Lượt xem: 29

Hiện nay trang thi đua của Tổng Cục Thống kê đã thay đổi giao diện và phương thức kết nối truyền gởi báo cáo, để hỗ trợ các bộ phận nghiệp vụ gởi báo cáo kịp thời hạn và đúng quy trình, bộ phận công nghệ thông tin của Cục hướng dẫn quy trình như sau.

Việc kết nối vào trang tổng Cục hiện nay rất khó và chậm, nên để đảm bảo việc gởi báo cáo đúng hạn và kịp thời, bộ phận công nghệ thông tin đề xuất một số biện pháp khắc phục tạm thời như sau:

- Lựa chọn thời điểm gởi báo cáo ít lược truy cập: do việc kết nối vào trang gởi báo cáo Tổng Cục Thống kê rất khó khăn, đặc biệt là trong giờ hành chính, càng nguy hại hơn là chính việc kết nối chậm làm người dùng càng vội và thực hiện liên tục việc bấm F5 (refrech) càng làm cho nhiều yêu cầu được gởi tới cổng trang thi đua nên càng gây thêm việc nghẽn mạng. Tốt nhất nên chọn các thời điểm ít người truy cập nhất, ví dụ tầm 19h đến 7h sáng hôm sau, truy cập nhanh nhất là vào lúc 4 đến 6 giờ sáng.

- Việc gởi lên rất khó nên cần hạn chế các lỗi phát sinh do người dùng như, đặt tên file quá dài (nhiều hơn 50 ký tự), đặt trong đường dẫn thư mục quá dài.....

Ngoài việc thay đổi cách truy cập, các chức năng khác về cơ bản không thay đổi, chỉ thay đổi phần giao diện nên cũng thuận lợi cho người dùng. Để gởi báo cáo thuận lợi và nhanh chóng, đề nghị nên xem qua trước tài liệu hướng dẫn do Tổng cục Thống kê gởi về. File hướng dẫn có thể tải trực tiếp tại đây (tốc độ tải nhanh hơn so với tải trực tiếp từ TCTK)

Mọi thắc mắc có thể trao đổi theo các thông báo của Tổng cục Thống kê hoặc liên hệ bộ phận tin học của Cục (3573 576) để được hướng dẫn thêm.

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Video Video

 

 

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

Bản quyền thuộc về Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 310 Hoàng Diệu - Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236 3822768 - 3827680

Email: danang@gso.gov.vn