(+84) 236 3 822 768   danang@gso.gov.vn
 

Hội nghị Tổng kết công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Thống kê và hội thi duyên dáng GSO 2013
Người đăng tin: Quản trị Ngày đăng tin: 18/09/2013 Lượt xem: 32

Ngày 13 tháng 9 năm 2013, Tại hội trường khách sạn Công đoàn Thanh Bình đã diễn ra Chương trình Hội nghị Tổng kết công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Thống kê và hội thi duyên dáng GSO 2013.

Ngày 13 tháng 9 năm 2013, Tại hội trường khách sạn Công đoàn Thanh Bình đã diễn ra Chương trình Hội nghị Tổng kết công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Thống kê và hội thi duyên dáng GSO 2013.

Về dự hội nghị gồm có các đồng chí thuộc Ban vì Sự tiến bộ phụ nữ của các đơn vị làm công tác trong ngành Thống kê trên cả nước. Đây là cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa những người làm công tác Thống kê trên cả nước nhằm trao đổi học hỏi thêm vì sự phát triển của ngành đặc biệt là cán bộ nữ của ngành thống kê.

Trong buổi sáng, ban tổ chức Hội nghị đã tiến hành thi sơ khảo Duyên dáng GSO 2013. Tham gia hội thi có đại diện của các Vụ là cơ quan trực thuộc Tổng Cục Thống kê và 63 Cục Thống kê tỉnh thành. Tổng số thí sinh đăng ký dự thi năm nay có 47 người, qua đó ban tổ chức sẽ tiến hành chọn lọc 25 thí sinh để tiếp tục vào vòng thi chính thức vào chiều cùng ngày và cuối cùng chọn ra những nhân vật xuất sắc nhất để trao tặng những phần quà lưu niệm vào tối 13/9 năm 2013.

Chiều 13/9 tại tầng 5 khách sạn Công đoàn Thanh Bình, đã diễn ra phiên họp toàn thể hội nghị Vì sự tiến bộ phụ nữ (gọi tắt là VSTBPN). Tại hội nghị, Ông Nguyễn Văn Liệu, phó Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thống kê, trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác VSTBPN ngành Thống kê giai đoạn 2010-2013 và phương hướng nhiệm vụ từ nay đến 2015. Kết thúc phần báo cáo là phát biểu tham luận trao đổi rất sôi nổi của đại diện các tỉnh, qua đây những người làm công tác trong ngành có dịp giao lưu nghiệp vụ, trao đổi chuyên môn, năng lực để hoàn thiện hơn nữa về các phương diện của đơn vị cũng như cá nhân.

Tối ngày 13/9, tại hội trường tầng 1 khách sạn Công đoàn Thanh Bình, đã diễn ra buổi Gala Dinner kết hợp trao xen kẽ giải Duyên dáng GSO 2013 và giao lưu văn nghệ giữa các tỉnh. Về dự buổi tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Tổng Cục Thống kê, đồng chí Võ Duy Khương - Phó chủ tịch thường Trực UBND thành phố Đà Nẵng, và các cán bộ tham gia hội nghị lần này. Tại hội nghị, Đồng chí Phó chủ Tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã lên trao quà và cảm ơn đồng chí Đỗ Thức đã quan tâm đến Đà Nẵng và ngành thống kê trong thời gian qua đã làm tốt vai trò của cơ quan tham mưu tại địa phương. Được biết tháng 10/2013 cũng là thời gian kết thúc nhiệm vụ công tác của đồng chí Đỗ Thức tại Tổng Cục Thống kê trên cương vị Tổng Cục Trưởng, sau thời gian này đồng chí sẽ nghỉ hưu theo đúng quy định của Nhà nước.

Buổi trao giải cuộc thi Duyên Dáng GSO 2013 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải Á hậu 1 thuộc về tỉnh Thừa Thiên Huê, Á Hậu 2 thuộc về Thành phố Cần Thơ, và hoa khôi là Tỉnh Hải Phòng.

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Video Video

 

 

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

Bản quyền thuộc về Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 310 Hoàng Diệu - Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236 3822768 - 3827680

Email: danang@gso.gov.vn