(+84) 236 3 822 768   danang@gso.gov.vn
 

Cơ quan Cục Thống kê Đà Nẵng gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ
Người đăng tin: Quản trị Ngày đăng tin: 10/02/2014 Lượt xem: 3

Trong không khí tưng bừng mừng Đảng, mừng xuân cơ quan Cục Thống kê Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt đầu năm với toàn thể cán bộ công chức của cơ quan.

Trong không khí tưng bừng mừng Đảng, mừng xuân cơ quan Cục Thống kê Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt đầu năm với toàn thể cán bộ công chức của cơ quan.

Đồng chí Lê Đức Tráng – Cục trưởng Cục Thống kê cùng các đồng chí phó Cục trưởng Cục Thống kê đã đến dự và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ công chức ngành thống kê, thể hiện rõ sự vui mừng vì toàn thể anh chị em đã đón tết an lành và vui tươi trong không khí xuân Giáp Ngọ. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo đề nghị toàn thể các cán bộ công chức trong năm mới bắt tay ngay vào công việc, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, triển khai các công tác mới thật kịp thời, không sao lãng công việc của mình. Năm 2014 được dự báo sẽ còn nhiều trở ngại, thách thức, nhưng các đồng chí lãnh đạo tin tưởng rằng, với sự nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm, toàn thể các cán bộ ngành Thống kê sẽ xây dựng Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng tiếp tục phát triển trên hành trình trở thành một đơn vị mạnh trong vùng cũng như trên toàn quốc.

Một số hình ảnh hoạt động

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Video Video

 

 

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

Bản quyền thuộc về Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 310 Hoàng Diệu - Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236 3822768 - 3827680

Email: danang@gso.gov.vn