(+84) 236 3 822 768   danang@gso.gov.vn
 

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam
Người đăng tin: Quản trị Ngày đăng tin: 24/12/2014 Lượt xem: 32

Chương trình lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân tại Cục Thống kê Đà Nẵng

Chiều ngày 22/12/2014, tại Hội trường Cục Thống kê Đà Nẵng đã diễn ra lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt Nam và 25 ngày hội quốc phòng toàn dân.

Đây là dịp để các cán bộ ôn lại truyền thống anh hùng của bộ đội ta nhắc lại những chiến công vang dội một thời đã đi vào lịch sử dân tộc. Ngoài ra đây cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm đến các đồng chí bộ đội phục viên đang công tác tại Cục Thống kê Đà Nẵng.

Ban Chấp hành công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên Cục Thống kê Đà Nẵng đã tổ chức một chương trình văn nghệ xen kẻ hái hoa dân chủ đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui, tạo sân khấu giải trí cho toàn thể cán bộ đang công tác tại cơ quan.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Đức Tráng, Cục trưởng Cục Thống kê đại diện lãnh đạo cơ quan đồng thời là bộ đội phục viên đang công tác tại cơ quan phát biểu tâm tư trong buổi lể.

Cũng trong dịp này, Ban chấp hành công đoàn cơ quan kết hợp tổ chức sinh nhật quý cho các cán bộ đang công tác tại cơ quan, đây là hoạt động công đoàn rất có ý nghĩa để tạo thêm sự hăng hái, đoàn kết gắn bó anh em cán bộ với nhau, tạo không khí môi trường làm việc thật sôi nổi và thân thiết.

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Video Video

 

 

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

Bản quyền thuộc về Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 310 Hoàng Diệu - Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236 3822768 - 3827680

Email: danang@gso.gov.vn