(+84) 236 3 822 768   danang@gso.gov.vn
 

Lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng làm việc với lãnh đạo và cán bộ Cục Thống kê Đà Nẵng
Người đăng tin: Quản trị Ngày đăng tin: 04/03/2015 Lượt xem: 24

Sáng ngày 3/3/2015, lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng do đồng chí Võ Duy Khương - Phó chủ tịch UBND thành phố - làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Cục Thống kê cùng cán bộ chủ chốt của đơn vị.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lãnh đạo UBND thành phố cùng các thành viên trong đoàn đã nghe báo cáo công tác đơn vị Cục Thống kê Đà Nẵng đã thực hiện trong năm 2014, và các chương trình hành động của năm 2015.

Qua báo cáo, Cục Thống kê đã nêu lên những mặt đã làm được, những tồn tại trong đơn vị và những khó khăn vướng mắc trong công tác cũng như trong phối hợp giữa các đơn vị trong thành phố.

Các thành viên trong đoàn làm việc của UBND thành phố cũng đã góp ý một số nội dung mà thời gian qua Cục đã thực hiện tốt và chưa tốt.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí lãnh đạo UBND thành phố nhấn mạnh một số lưu ý đối với Cục Thống kê như sau:

- Nên thường xuyên tổ chức các buổi họp báo có sự đại diện của lãnh đạo thành phố cũng như đại diện lãnh đạo Cục để thông báo các số liệu thống kê của địa phương đã được phép công bố để tất cả cá nhân, tổ chức được biết, mục đích để số liệu thống kê được biết đến cụ thể hơn, tích cực hơn.

- Cần có kiến nghị với cơ quan Tổng cục Thống kê về một số phương pháp tính toán số liệu cho thành phố Đà Nẵng, để số liệu thống kê của Đà Nẵng phản ảnh được một số liệu khách quan và trung thực nhất.

- Các cán bộ thống kê trong thời gian qua đã rất nỗ lực trong công tác chuyên môn, và đề nghị tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo hơn nữa để đẩy mạnh vai trò của đơn vị mình cho địa phương và đối với số liệu phục vụ nhà nước.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Video Video

 

 

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

Bản quyền thuộc về Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 310 Hoàng Diệu - Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236 3822768 - 3827680

Email: danang@gso.gov.vn